jpop news

ตุ๊กตาญี่ปุ่น
ตุ๊กตาญี่ปุ่น 650 b.

Kago Ai สมาชิกคนสำคัญของ Mornig Musume โดนแบนงานจากต้นสังกัดแล้ว

ทำเอาบรรดาแฟนคลับโศกเศร้าไปตามๆกัน เมื่อ "อัพ-ฟรอนท์ เอเจนซี" บริษัทโมเดลลิ่ง ต้นสังกัดของนักร้องไอดอลสาว Ai Kago ประกาศยกเลิกสัญญากับ"ไอบอน"ไปแล้วเมื่อวันที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา

ไอ คาโงะ อดีตสมาชิกวง มอร์นิ่ง มูซุเมะ และ ดับเบิ้ล ยู ถูกยกเลิกสัญญา ด้วยสาเหตุจากกรณีอื้อฉาวที่เกิดขึ้นมาแล้วถึงสองครั้ง โดยเหตุการณ์ครั้งแรกเกิดขึ้นเมื่อหนึ่งปีที่แล้ว เมื่อ"ฟรายเดย์" นิตยสารกอสซิปชื่อดังของญี่ปุ่น ตีพิมพ์ภาพถ่ายของเธอในขณะที่กำลังสูบบุหรี่อยู่ ซึ่งตามกฎหมายญี่ปุ่นบุคคลที่จะสูบบุหรี่ได้ต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป แต่ขณะที่ตอนนั้นไอบอน ยังมีอายุแค่ 18 ปี ทำให้ต้นสังกัด "เฮลโล!โปรเจ็คท์" ต้องประกาศพักงานนักร้องของเธอไปอย่างไม่มีกำหนด


แฟ้มภาพ (กุมภาพันธ์ 2006)

จนกระทั่งวันที่ 9 มีนาคม 2007 เธอได้กลับมาปรากฏตัวต่อสาธารณชนอีกครั้งผ่านการให้สัมภาษณ์ทางนิตยสารฟรายเดย์ โดยเธอได้กล่าวว่า หนึ่งปีก่อนหน้านี้เธอได้กลับไปใช้ชีวิตอยู่กับครอบครัวที่นาระ แต่ทางบริษัทต้นสังกัดก็ยังช่วยหาทางให้เธอกลับมาทำงานอีกครั้ง ปัจจุบันนี้เธอจึงได้กลับเข้ามาทำงานในบริษัทอัพ-ฟรอนท์ เวิร์คส์ โดยทำหน้าที่เป็นพนักงานเสมียนและพนักงานบริการ เช่น รับโทรศัพท์ หรือเสิร์ฟน้ำชา ซึ่งเธอได้เริ่มทำงานที่นี่ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม 2007 ส่วนในเรื่องของงานเพลงนั้น ทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาบอกว่า กำลังเตรียมพร้อมที่จะให้ไอบอน กลับเข้าวงการอีกครั้งอยู่แล้ว

แต่สุดท้ายไอบอนก็ต้องตกเป็นข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง เมื่อนิตยสาร"วีคลี่ เกนได" ตีพิมพ์ภาพไอบอนในขณะที่เธอไปเที่ยวออนเซนกับชายวัย 37 ปี ชื่อ ยาสุยูกิ อิชิโมโตะ ซึ่งคาดว่าเป็นแฟนของเธอ เมื่อวันที่ 18 มีนาคม ขณะที่ตากล้องมือดียังบอกอีกว่า เห็นยังไอบอนสูบบุหรี่ในรถอีกด้วย


แฟ้มภาพ (กุมภาพันธ์ 2006)

ซึ่งหลังจากข่าวนี้แพร่กระจายออกไป ทางต้นสังกัดก็ได้ปรึกษากับครอบครัวของเธอ ซึ่งทางครอบครัวก็ได้ให้ความเห็นชอบและยอมรับในการกระทำครั้งนี้ของเธอ ส่วนตัวไอบอนเอง ก็ได้ยอมรับว่าทั้งหมดเป็นเรื่องจริง และบอกว่าตัวเองได้หมดความท้าทายและไม่อยากที่จะดิ้นรนกลับเข้าวงการอีกแล้ว ทำให้ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา เธอก็ถูกยกเลิกสัญญาทั้งหมดและออกจากอัพ-ฟรอนท์ เอเจนซี ไปในที่สุด


แฟ้มภาพ (กุมภาพันธ์ 2006)

ภาพ/ข่าวจาก j-doramanga.com| mainichi-msn.co.jp

>==- " W " ตำนานที่ไม่มีวันหวนกลับ -==<

คาโงะยังคงความเป็นนักร้องอยู่ได้จนกระทั่งวันที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2549 เมื่อนิตยสาร ฟรายเดย์ ของญี่ปุ่น (ซึ่งก็คือนิตยสารเดียวกันกับที่เป็นต้นเหตุให้มาริ ยางูจิ อดีตนักร้องของมอร์นิงมุซุเมะอีกคนหนึ่ง ต้องปลดตัวเองออกไปจากกลุ่มอย่างกระทันหัน) ได้มีการลงภาพถ่ายของเธอในขณะที่กำลังสูบบุหรี่อยู่ เหตุการณ์ดังกล่าวร้อนไปถึงความมั่นคงในหน้าที่การงานของเธอ

เนื่องจากว่าตามกฎหมายของประเทศญี่ปุ่น บุคคลที่สามารถจะสูบบุหรี่ได้จะต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป ซึ่งในขณะนั้น ไอเพิ่งมีอายุได้ 18 ปีเพียงสองวันก่อนหน้านั้น ดังนั้นข่าวนี้จึงกลายเป็นข่าวฉาวอย่างเลี่ยงไม่ได้ เป็นผลให้ต้นสังกัดเฮลโล! โปรเจ็คท์ ต้องออกมาประกาศพักงานนักร้องของเธอไปอย่างไม่มีกำหนด

จากบทสรุปดังกล่าวนี้ ได้ส่งผลให้กลุ่มดับเบิลยูของเธอกับโนโซมิ สึจิ ต้องรับผลกระทบไปด้วย เนื่องจากว่างานต่าง ๆ ของกลุ่มที่ได้วางแผนเอาไว้ในขณะนั้น ทั้งกำหนดเปิดตัวเพลงซิงเกิลที่ 7 และอัลบั้มที่ 3 ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ และกำหนดการส่งเสริมการขายผลงานเหล่าดังกล่าวข้างต้นในวันที่ 8 และ 15 มีนาคม ก็ต้องถูกยกเลิกไปทั้งหมด นอกจากนั้นแล้ว เธอก็ยังไม่สามารถออกมาร้องเพลงตามงานต่าง ๆ ได้ด้วยตัวเองอีกด้วย

การลงโทษดังกล่าว ได้มีผู้คาดการณ์ว่าจะเป็นบทลงโทษระยะสั้นเท่านั้น โดยทางสื่อมวลชนของญี่ปุ่นได้ออกมารายงานในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ว่า เธอจะถูกลงโทษอย่างมากไม่น่าจะเกิน 1 เดือน โดยทางเธอเองก็ได้กล่าวว่า อาจจะกลับมาปรากฏตัวอีกครั้งในช่วงเดือนสิงหาคมของปีเดียวกันนี้

แต่หลังจากวันที่เธอได้รับการลงโทษมาแล้ว 5 เดือน นิตยสาร แฟลช ของญี่ปุ่น ฉบับเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2549 ก็ได้ตีพิมพ์ภาพถ่ายของเธอเป็นครั้งแรกหลังจากที่ตกเป็นข่าวอื้อฉาวดังกล่าว โดยได้มีการรายงานว่า เธอได้ย้ายออกจากห้องชุดของเธอในกรุงโตเกียว และกลับไปพำนักกับครอบครัวของเธอในนาระ และยังไม่รู้ว่าเธอจะกลับสู่วงการเพลงอีกเมื่อไร

ภาพของไอ คาโงะ ในขณะให้สัมภาษณ์ลงนิตยสาร ฟรายเดย์ ฉบับที่ตีพิมพ์วันที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2550จนกระทั่งปี พ.ศ. 2550 เธอได้กลับมาปรากฏตัวต่อสาธารณชนอีกครั้งผ่านการให้สัมภาษณ์ทางนิตยสารฟรายเดย์ โดยเธอได้กล่าวว่า หนึ่งปีก่อนหน้านี้เธอได้ใช้ชีวิตส่วนใหญ่อยู่กับครอบครัวของเธอในนาระจริง ๆ แต่ทางนายจ้างของเธอได้ช่วยหาทางให้เธอกลับมาทำงานในกรุงโตเกียวอีกครั้ง

ปัจจุบันนี้เธอจึงได้กลับเข้ามาทำงานในบริษัทอัพ-ฟรอนท์ เวิร์คส (บริษัทแม่ของเฮลโล! โปรเจ็คท์) ซึ่งเธอได้เริ่มทำงานที่นี่ตั้งแต่วันที่ 23 มกราคมของปีเดียวกัน โดยมีขอบข่ายงานเทียบเท่ากับพนักงานเสมียนและพนักงานบริการอื่น ๆ เช่น คอยรับโทรศัพท์ หรือเสิร์ฟน้ำชา เป็นต้น

เธอยังได้เปิดเผยความรู้สึกออกมาอีกว่า หลังจากที่ได้รับประสบการณ์เชิงลบจากข่าวอื้อฉาวดังกล่าวข้างต้นไปแล้วนั้น เธอรู้สึกว่าทัศนคติที่เธอมีต่อการดำเนินชีวิตได้เปลี่ยนแปลงไป และยังรู้สึกอีกว่าตัวของเธอนั้นมีความรับผิดชอบมากขึ้น

นอกจากนั้นแล้ว ในบทสัมภาษณ์เดียวกันคาโงะยังได้กล่าวอีกว่า เธอได้มีโอกาสกลับไปพบกับสมาชิกของมอร์นิงมุซุเมะคนอื่น ๆ ที่โยโกฮามะอารีนาแล้ว โดยในตอนแรกที่พบหน้ากัน ไม่มีสมาชิกคนใดเลยที่จำเธอได้เนื่องมาจากว่าน้ำหนักของเธอลดลงนั่นเอง

ส่วนในเรื่องของงานเพลงนั้น ทางต้นสังกัดของเธอได้ออกมากล่าวว่า ได้มีการทำงานกันเพื่อเตรียมพร้อมที่จะให้เธอกลับมาในวงการเพลงอีกครั้งหนึ่งเอาไว้แล้ว ซึ่งในระดับของรายละเอียดนั้นยังไม่เป็นที่แน่ชัดมากนัก

ทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนจะดำเนินไปด้วยดี แต่คาโงะก็ต้องตกเป็นข่าวอื้อฉาวอีกครั้ง เนื่องจากมีคนไปพบเธอกำลังออกเดทอยู่กับชายสูงวัยกว่า อายุ 37 ปี ซึ่งหลังจากข่าวนี้แพร่กระจายออกไป ในวันจันทร์ที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2550 เธอก็ถูกยกเลิกสัญญาทั้งหมดและได้รับการอัญเชิญให้ออกจากอัพ-ฟรอนท์ เอเจนซี ไปในที่สุด

และนี่คือส่วนหนึ่งของข้อความในประกาศจากทางอัพ-ฟรอนท์ เอเจนซี เกี่ยวกับการยกเลิกสัญญาและการเชิญไอ คาโงะ ออกจากสังกัด (แปลจาก บทความ Ai Kago, วิกิพีเดียภาษาอังกฤษ)


Ai Kago (คนซ้าย)

...เมื่อตอนที่คาโงะมีอายุได้ 17 ปี และไปสร้างเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการสูบบุหรี่ก่อนวัยที่กฎหมายกำหนดไว้ เมื่อ 1 ปีที่แล้วนั้น ทางต้นสังกัดก็ยังคงตระหนักในประเด็นที่จะให้เธอมีอนาคตกับทางต้นสังกัดอยู่ ถึงแม้ว่าต้นสังกัดจะลงโทษพักงานเธอ และทำให้เธอต้องกลับไปอยู่กับผู้ปกครองที่บ้านเกิดของเธอก็ตาม เพื่อที่จะดูความก้าวหน้าที่เกิดขึ้นในตัวเธอ

ทางต้นสังกัดจึงตัดสินใจเตรียมพร้อมสำหรับการกลับมาของเธออีกครั้ง ด้วยการนำตัวเธอกลับมาอาศัยในกรุงโตเกียว และให้เธอทำงานที่เกี่ยวกับศาสนาและงานสำนักงานอื่น ๆ โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 23 มกราคม (พ.ศ. 2550) เป็นต้นมา

ถึงแม้ว่างานที่เธอได้รับมอบหมายนั้นจะดำเนินไปได้ด้วยดีตลอด 2 เดือนที่ผ่านมา ก็กลับเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้นโดยที่ตัวเธอเองเป็นต้นเหตุเป็นครั้งที่สอง เป็นเหตุให้แผนการที่จะนำตัวเธอกลับเข้ามาสู่วงการบันเทิงอีกครั้งเป็นอันต้องยุติลงไป และหลังจากที่ทางต้นสังกัดได้ปรึกษากับครอบครัวของเธอ

โดยที่เธออยู่ในฐานะของผู้ที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ แล้วนั้น ทางครอบครัวของเธอก็ได้ให้ความเห็นชอบและยอมรับในการกระทำครั้งนี้ของเธอ จึงเป็นผลให้เธอต้องเป็นอันพ้นจากสัญญาที่มีต่อต้นสังกัดไปโดยสิ้นเชิง

พวกเราขอแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และพร้อมที่จะรับผิดชอบอย่างเต็มที่กับสิ่งที่เกิดขึ้นนี้...

(ประกาศฉบับนี้ ลงวันที่ 26 มีนาคม 2550 ลงชื่อ คะวะงุจิ ยูกิจิ ตัวแทนกรรมการบริษัทอัพ-ฟรอนท์ เอเจนซี)

Name: Ai Kago
Nickname: Aibon
Birthdate: 02/07/88
Sign: Aquarius
Bloodtype: AB
Height: 148 cm 4' 9"
Birthplace: Naraken
Favorite foods: Natadekoko ( fruity dessert ), pastries, ramen
Disliked foods: Japanese mushrooms and carrots
Hobby: Peeling pears!
Talent: Able to make weird faces of people
Strong point: Fun and enjoyable
Favorite words: Always Smile!

Cradit : Helloberryz.net | http://www.pantip.com/

หากนำข่าวจาก Japankiku ไปช่วยขึ้นเครดิตให้เว็บด้วยนะคะ
Copy ไม่ว่าแต่อย่าขโมยนะจ้ะ

CD Import

จำหน่ายชุด Yukata
รับตัด Yukata ราคาถูก

Omamori เครื่องรางญี่ปุ่น

JPOP NEWS January 2008

JPOP NEWS Nagase Tomoya คบอยู่กับ Aibu Saki !
JPOP NEWS
Kato Ai ประกาศแต่งงานกับนักฟุตบอลทีมชาติ

JPOP NEWS
Koda Kumi และ Nagai แห่ง Smap ยังรักกันหวานชื่น
JPOP NEWS
LUNA SEA กลับมาแล้ว !!!!!!!

JPOP NEWS December 2007

JPOP NEWS Sawajiri Erika ขับรถชนมอเตอร์ไซค์
JPOP NEWS
Goto Maki ประกาศพักงาน
JPOP NEWS
Yuma Nakayama สมาชิก Johnny's Jr. แสดงละครเรื่องแรกปีหน้า!!
JPOP NEWS Kiroro กลับมาเล่นคอนเสิร์ตอีกครั้งในปี 2008 ฉลอง 10 ปี
JPOP NEWS ยอดโหลดริงโทน Utada ทะลุ 500,000 และเตรียมวางอัลบั้มใหม่กุมภาปีหน้า
JPOP NEWS
อัลบั้มใหม่ล่าสุดจาก Ayumi Hamasaki! เตรียมคลอด 8 มกราคม 2008

JPOP NEWS ฉลองครบรอบเปิดตัว Utada ครบสิบปี ปล่อยริงโทน "Automatic" ฟรี
JPOP NEWS เปิดตัว ZARD ใน Kohaku
JPOP NEWS "คนรู้ใจ" ของขวัญคริสต์มาสที่ BoA อยากได้
JPOP NEWS
B'z ครองแชมป์ 6 ตำแหน่งใน Oricon
JPOP NEWS
มัตสึชิม่า นานาโกะได้ลูกสาวคนที่ 2
JPOP NEWS
Ayaka สุดปลื้มได้รับเลือกร้องเพลงประกอบในการ์ตูน Doraemon
JPOP NEWS
NHK ประกาศรายชื่อศิลปินร่วมงาน Kohaku Utagasse ครั้งที่ 58
JPOP NEWS
Matsu Takako กำหนดแต่งงานกับ Sahashi Yoshiyuki ปีหน้า
JPOP NEWS
Wakatsuki Chinatsu ประกาศย้ำยังไม่ออกจากวงการ
JPOP NEWS
Japan Record Award ครั้งที่ 49 ประกาศผลแล้ว
JPOP NEWS
วุ่นรักนักดนตรี (Nodame Cantabile) ฉายช่วงปีใหม่ 16 ชั่วโมงครึ่ง
JPOP NEWS
Tsuji Nozomi อดีต Morning Musume ได้ลูกสาว
JPOP NEWS
Ito Yuna ร่วมงานเพลงกับ Celine Dion
JPOP NEWS
ไอดอล Wakatsuki Chinatsu จะออกจากวงการ!?

JPOP NEWS November 2007

JPOP NEWS Leah Dizon และ Nakagawa Shoko ได้ออกรายการ Kohaku
JPOP NEWS
Abe Hiroshi ประกาศสละโสดกับสาวนอกวงการอายุน้อยกว่า 15 ปี
JPOP NEWS
Kingdom อัลบั้มใหม่ Koda Kumi วางขายมกราปีหน้า
JPOP NEWS
Tsuji Nozomi อดีต Morning Musumeกำลังจะคลอดลูกในอีกไม่กี่วันนี้
JPOP NEWS
Oshio Manabu และ Yada Akiko ได้ลูกชาย
JPOP NEWS
เตรียมจัด ZARD memorial concert
JPOP NEWS
BoA ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก
JPOP NEWS
Tetsu (L'Arc-en-Ciel) ประกาศแต่งงานกับนางแบบที่อายุอ่อนกว่า 16 ปี

JPOP NEWS
Single ต่อไปของ Ayu จะใช้ระบบดิจิตอลเท่านั้น
JPOP NEWS
NEWS ขึ้นชาร์ท tops album, single
JPOP NEWS
"Death Note" กำลังจะออกมาในรูปแบบนิยายในช่วงคริสมาสต์นี้
JPOP NEWS
ERIKA ได้รับเชิญให้ไปเป็นแขกในคอนเสิร์ตของ Led Zeppelin
JPOP NEWS boy's affair (บอย อะแฟร) ในรายการ Kohaku Utagassen ครั้งที่ 58
JPOP NEWS
Nagasawa Masami และ Fujiki Naohito ได้รับรางวัลฟันดีแห่งปี
JPOP NEWS
พ่อของ KEIKO นักร้องนำวง globe เสียชีวิตกระทันหัน
JPOP NEWS
Gackt วางแผนอัลบั้ม "Gundam album" เดือนธันวานี้
JPOP NEWS
Dreams Come True เลื่อนกำหนดวางแผงอัลบั้ม "And I Love You"
JPOP NEWS ออกมาแล้ว เพลงบัลลาดฤดูใบไม้ร่วงอันดับหนึ่งจาก Otsuka ai “Pocket”
JPOP NEWS บัตรไลฟ์คอนเสิร์ตของ LUNA SEA ขายหมดในเวลาห้านาที
JPOP NEWS NHK special ถ่ายทอดเรื่องราวของ Takako Matsu ในเส้นทางอาชีพนักร้อง
JPOP NEWS Kawabata แห่ง Chemistry จบเส้นทางรักกับแฟนสาว Hiroko Anzai

JPOP NEWS October 2007

JPOP NEWS แฟนนับหมื่นต้อนรับการกลับมาของ X Japan เพลงใหม่ล่าสุด I V
JPOP NEWS Yuka Kosaka มือที่สามระหว่าง SHOGO & Eriko
JPOP NEWS Tsunku ปั้นโปรเจคใหม่ NICE GIRL แข่ง Hello! Project
JPOP NEWS T&T ร้องเพลงประกอบละครของช่อง TV Asahi
JPOP NEWS Yamapi ช็อก อิทธิพลจากไต้ฝุ่น ส่งผลให้ NEWS งดการแสดงนอกประเทศทั้งหมด
JPOP NEWS ประมวลข่าว Sawajiri Erika อารมณ์บูด ถูกแบนงาน!!
JPOP NEWS Fukuyama, Shibasaki ร่วมมือกันทำเพลงประกอบ "Galileo"
JPOP NEWS Tackey จัดรายการวิทยุของตัวเองแล้ว
JPOP NEWS Yoshida Miwa นักร้องนำ Dream Come True สูญเสียสามี
JPOP NEWS Inohara แห่งวง V6 กำลังจะแต่งงานกับ Asaka Seto
JPOP NEWS หนุ่ม ๆ วง “Lead” แสดงคอนเสิร์ตที่ไต้หวัน แฟนเพลงร่วม 3,000 คน

JPOP NEWS September 2007

JPOP NEWS ศิลปินกลุ่มใหม่ล่าสุดของค่าย Johnny's Hey! Say! JUMP
JPOP NEWS Imai (SPEED) และ SHOGO (175R) แยกกันอยู่แล้ว
JPOP NEWS EXILE เป็นพรีเซนต์เตอร์โฆษณาครั้งแรก
JPOP NEWS Teppei Koike สมาชิกวง WAT รับบทนักร้องตาบอลครั้งแรก
JPOP NEWS เดทอันเร่าร้อนของ Sawajiri Erika

JPOP NEWS เพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องแรกสำหรับ Tokyo Jihen
JPOP NEWS Takenouchi Yutaka กับภาพยนต์เรื่องใหม่ล่าสุด
JPOP NEWS Nanase Aikawa และ Chiharu Tamashiro (Kiroro) กลายเป็นคุณแม่ลูกสอง
JPOP NEWS Tackey & Tsubasa กำลังจะทำ best album
JPOP NEWS Koda Kumi และ Kamenashi Katsuya ได้รับรางวัลผู้สวมยีนส์ได้เหมาะสมที่สุด
JPOP NEWS Dir en grey เตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่
JPOP NEWS ทัวร์ไฟนอลของ the GazettE
JPOP NEWS ภรรยาของ Marc Panther นักร้องนำวง globe ถูกจับกุมฐานใช้ยาเสพติด

JPOP NEWS Def Tech ประกาศยุบวง

JPOP NEWS มือเบสวง Orange Range เตรียมตัวเป็นคุณพ่อมือใหม่
JPOP NEWS Aqua Timez ร้องเพลงประกอบละครเป็นครั้งแรก
JPOP NEWS Akanishi JIN เล่นละครเรื่องใหม่ ตุลาคมนี้
JPOP NEWS LUNA SEA รวมตัวเฉพาะกิจคริสตร์มาสอีฟปีนี้

JPOP NEWS August 2007

JPOP NEWS Koda Kumi ร่วมแสดงกับศิลปิน Blue Man Group ในเทศกาล Sonic 07
JPOP NEWS Kimura Takuya ร่วมแสดงในหนังฮอลลีวู้ด ที่แสดงนำโดย Josh Hartnett
JPOP NEWS Hirai Ken  กับฉากจูบครั้งแรกใน PV ซิงเกิ้ลใหม่

JPOP NEWS nightmare เตรียมออกซิงเกิ้ลสองเดือนติดกัน
JPOP NEWS Lead จัดโชว์ครั้งแรกที่ไต้หวัน
JPOP NEWS ปริศนา God Blessed You จาก Luna Sea นับถอยหลังสู่ความพิศวง
JPOP NEWS Masahiro Nakai คบกับ Kumi Koda
JPOP NEWS Ayumi Hamasaki ลบรอยสักประชดรักร้าว
JPOP NEWS Hitomi Yaida แต่งงานแล้ว
JPOP NEWS Nanako เตรียมหยุดงานแสดงชั่วคราว หลังตั้งท้องลูกคนที่ 2
JPOP NEWS L’arc~en~ciel เป็นตัวแทนศิลปินจากญี่ปุ่น เข้าร่วมร็อกเฟสติวอลของเกาหลี
JPOP NEWS
Akanishi Jin เดทนักแสดงสาวลูกครึ่ง Kato Rosa
JPOP NEWS
Takky&Tsubasa เตรียมออกซิงเกิ้ลใหม่ “SAMURAI” 8 สิงหาคมนี้

JPOP NEWS July 2007

JPOP NEWS 10 ปี KinKi Kids ทุ่มงบจัดคอนเสิร์ตฉลองอย่างยิ่งใหญ่ 24July
JPOP NEWS ตารางทัวร์ฤดูใบไม้ร่วงทั่วประเทศของ dir en grey ออกแล้ว 24July
JPOP NEWS Tomoya Nagase แสดงละครเรื่อง "Utahime" ทางช่อง TBS 21July
JPOP NEWS Utada Hikaru กลับมาเป็นศิลปินในดวงใจอีกครั้ง 21July
JPOP NEWS Ayumi & Tomoya พ่ายอาถรรภ์เลข 7 ยอมรับขณะนี้เป็นแค่พี่น้อง 15July
JPOP NEWS Utada Hikaru เตรียมวางแผงซิงเกิ้ลล่าสุดกันยานี้ 15July
JPOP NEWS Uchi ,Kusano สมาชิกวง NEWS กลับมาแล้ว11July
JPOP NEWS TAKURO มือกีต้าร์วง GLAY
กำลังจะมีลูกคนที่สอง
11July
JPOP NEWS หวิดจราจลในคอนเสิร์ต Live Earth ที่ญี่ปุ่น 10July
JPOP NEWS นักเตะแข้งทอง Nakata ปิ๊งรักสาวรุ่นพี่อีกแล้ว!! 09July
JPOP NEWS Kaori Iida สมาชิก Morning Musume เตรียมสละโสดหลังพบว่าตั้งครรภ 08July
JPOP NEWS Road of Major ประกาศแยกวง!! 04July

JPOP NEWS June 2007

JPOP NEWS Ryoko Hirosue รับบทเป็นคุณแม่เป็นครั้งแรก 26June
JPOP NEWS การพบกันอีกครั้งของ TOKIO x Nakajima Miyuki 26June
JPOP NEWS Ayumi Hamasaki แสดงในงานขอบคุณผู้ถือหุ้นของบริษัท 26June
JPOP NEWS แฟนเพลง Jpop ชาวไต้หวันมีเฮ!! 18June
JPOP NEWS เจ้าบ่าว & เจ้าสาวในฝัน 15June
JPOP NEWS HITOE สมาชิกวง SPEED เปลี่ยนแนวมาสอน yoga 15 June
JPOP NEWS Golf&Mike โปรโมตซิงเกิ้ลแรกในญี่ปุ่นแล้ว 13 June
JPOP NEWS สิ้นสุดการรอคอย X Japan ประกาศคืนบัลลังก ์ 08 June
JPOP NEWS Amuro Namie ใกล้คลอดอัลบั้มใหม่ "PLAY" 06 June
JPOP NEWS น้ำตาท่วม พิธีศพ ZARD เพื่อนศิลปินแสดงความเสียใจผ่านเว็บบล็อค 01 June
JPOP NEWS การกลับมาของ the Brilliant Green 01 June

JPOP NEWS May 2007

JPOP NEWS ZARD เสียชีวิตยังคลุมเคลือสันนิฐานฆาตกรรม, ฆ่าตัวตาย 30 พฤษภา
JPOP NEWS ZARD เสียชีวิตช๊อค!! แฟนเพลง 28 พฤษภา
JPOP NEWS สมกับที่ทุ่มเท “Tohoshinki” ดังระเบิด..!! ส่งอัลบั้ม “Five in the Black” 16 พฤษภา
JPOP NEWS Abe Asami แทน Tsuji Nozomi ในวง Gyaruru 16 พฤษภา
JPOP NEWS ช๊อควงการบันเทิงญี่ปุ่น Tsuji Nozomi [สมาชิกวง W] ท้อง 2 เดือน 08 พฤษภา
JPOP NEWS Ayumi และ Tomoya จะแต่งงานตุลานี้ ข่าวนี้ชัวว์หรือมั่วนิ่ม!!! 07 พฤษภา
JPOP NEWS KODA KUMI สลัดคราบเซ็กซี่ สวมกิโมโน ฟันค่าตัว 7 หลัก 05 พฤษภา
JPOP NEWS KODA KUMI ตอบรับกระแสความดัง จับเพลงฮิตลงอัลบั้ม BEST ~ BOUNCE & LOVERS คุ้มสุดคุ้ม05 พฤษภา

JPOP NEWS April 2007

JPOP NEWS เตรียมพบกับ Gyaruru ยูนิตใหม่จาก Hello Project!! 26 เมษา
JPOP NEWS Kyoko Fukada กำลังอินเลิฟ 26 เมษา
JPOP NEWS Akanichi Jin - KAT-TUN กลับมาแล้ว!! 21 เมษา
JPOP NEWS "Kiss & Cry" เพลงใหม่ล่าสุดของ Utada Hikaru 21 เมษา
JPOP NEWS อัลบั้มที่ 2 ของ KAT-TUN - Cartoon KAT-TUN II You 15 เมษา

JPOP NEWS March 2007

JPOP NEWS Hirosue Ryoko ปรากฎตัวในแคมเปนโฆษณาใหม่ล่าสุด 30 มีนา
JPOP NEWS Kago Ai สมาชิกคนสำคัญของ Mornig Musume โดนแบนงานจากต้นสังกัดแล้ว 30 มีนา
JPOP NEWS Heike Michiyo อดีตสมาชิก Hello! Project ท้องแล้วจ้า 25 มีนา
JPOP NEWS Tokyo International Anime Fair 2007 ยิ่งใหญ่สมการรอคอย 25 มีนา
JPOP NEWS Toshiba ทุ่มสุดตัวดึง Koda Kumi โปรโมตโทรศัพท์มือถือ “Softbank 911T” 18 มีนา
JPOP NEWS พ่อตา ลูกเขตไม่ลงรอยสาเหตุ Utada Hikaru หย่า 16 มีนา
JPOP NEWS Morning Musume รับสมาชิกใหม่ที่ไม่ใช่คนญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก 16 มีนา
JPOP NEWS Kumi สาวสองหมื่นล้าน Koda Kumi เซอร์ไพสแฟน ๆ ในวัน White Day 15 มีนา
JPOP NEWS Inaba Koshi แห่งวง B’z โปรดิวซ์เพลงให้กับสาวน้อย Uura Saeka วัย 17 ปี 15 มีนา
JPOP NEWS Angela Aki แต่งงานรอบสอง 15 มีนา
JPOP NEWS 6 หนุ่ม NEWS เซอร์ไพส! แฟน ๆ ในการเปิดตัวภาพยนต์เรื่อง “Happy Feet” 09 มีนา
JPOP NEWS TOKIO ทุ่มทั้งตัวกับเพลงของ Kai Yoshihiro 09 มีนา
JPOP NEWS สี่หนุ่ม F4 เยือนรายการ "Smap x Smap" ถึงถิ่น 09 มีนา
JPOP NEWS ช๊อควงการบันเทิงญี่ปุ่น Hikaru Utada แยกทางกับสามี!! 05 มีนา
JPOP NEWS Tsumabuki Satoshi และ Shibasaki Kou โปรโมตภาพยนต์ที่ฮ่องกง 01 มีนา

JPOP NEWS Fabuary 2007

JPOP NEWS Takki ตกบนได ได้รับบาดเจ็บที่จมูก!! 28 กุมภา
JPOP NEWS งานแต่งงานอภิมหาอลังการระหว่าง Fujiwara Norika และ Jinnai Tomonori 28 กุมภา
JPOP NEWS Ayumi Hamasaki อัลบั้มสุดยอดแห่งปี 2007 "A Best 2" 16 กุมภา
JPOP NEWS Ryoko Hirosue กับภาพยนต์เรื่องล่าสุด Bubble e Go! 11 กุมภา
JPOP NEWS โฆษณาตัวใหม่ของ PANASONIC VIERA ได้ Koyuki เป็นพรีเซนเตอร์ 11 กุมภา
JPOP NEWS เลข 13 นำโชคให้กับ Amuro Namie 01 กุมภา
JPOP NEWS ASAMI และ MIUNA อำลา COUNTRY MUSUME จาก HELLO! PROJECT 01 กุมภา

JPOP NEWS January 2007

JPOP NEWS แฟนคลับ NEWS มีเฮ! กับการกลับมาของ NEWS 14 มกรา
JPOP NEWS สาว ๆ Morning Musume ฉลองครบรอบ 10 ปี กับยูนิตพิเศษสุด 14 มกรา
JPOP NEWS Toshiba EMI กล่าวขอโทษในกรณีของ DJ Ozma ในวันที่โชว์ในรายการ Kohaku HHK 14 มกรา
JPOP NEWS WaT แยกกันร้องเพลงเป็นครั้งแรก ในโปรเจคพิเศษในวันวาเลนไทน์ 11 มกรา
JPOP NEWS "Mienai Hoshi" ซิงเกิ้ลใหม่จาก Mika Nakashima มาแล้ว 10 มกรา
JPOP NEWS Fujiwara Norika ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์เงียบที่ฟลอริด้า ก่อนโดนปาปารัสซี่ชาวปลาดิบจับภาพได 08 มกรา
JPOP NEWS DJ OZMA ทำเรื่องใน Kohaku Uta Gassen และ SMAP ดึงเรทติ้งพุ่งกระฉูด 05 มกรา

JPOP NEWS December 2006

JPOP NEWS Koda Kumi ได้รับรางวัลยอดขายอันดับ 1 แห่งปี จาก Oricon 24 ธันวา
JPOP NEWS การเฉลิมฉลองพิธีหมั่นหมายของ Fujiwa และ Jinnai 15 ธันวา

JPOP NEWS November 2006

JPOP NEWS Oshio และ Yada จดทะเบียนสมรสสายฟ้าแลบ 14 พฤศจิกา
JPOP NEWS Jin คว้าอันดับ #1 จากผลสำรวจนิตยสาร Duet & Myojo ปี 2006 06 พฤศจิกา
JPOP NEWS Tegoshi และ Masuda สมาชิกวง NewS รวมตัวเป็นยูนิตใหม่ในนาม TegoMass 05 พฤศจิกา
JPOP NEWS สกู๊ปพิเศษความกดดันในวงการบันเทิงของ Jin Akanishi 02 พฤศจิกา
JPOP NEWS กลับประเทศอย่างลับ ๆ เบื้องหลังคดีคือความโกรธแค้นต่อสามีผู้แยกกันอยู่และลูกสาว เคโกะ ฟุจิ ติดการพนัน “ เพราะฮิคารุเย็นชา” 02 พฤศจิกา

JPOP NEWS October 2006

JPOP NEWS คำสัมภาษณ์จากปาก JIN ถึงสาเหตุออกจากวงสายฟ้าแล็บ 14 ตุลา
JPOP NEWS ด่วน !!! อาคานิชิ วง KAT-TUN หยุดการแสดง 12 ตุลา